วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2557

สุดทึ่ง!!! ซินซิน เด็กชาวจีน โตมากับแฝดที่ตายบนแผ่นหลัง“เดอะ ซัน” สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้รายงานว่า คณะแพทย์ได้เตรียมผ่าตัดช่วยเด็กหญิงชาวจีนคนหนึ่งซึ่งเกิดมาพร้อมกับ ฝาแฝดเพศเดียวกันที่ติดอยู่บนหลังของเธอ หลังใช้ชีวิตกับแฝดที่ตายแล้วมานาน ถึง 11 ปี เต็ม
“เดอะ ซัน” หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ชื่อดังเมืองผู้ดี ออกมารายงานข่าวสุดเหลือเชื่อว่า มีเด็กหญิงชาวจีน จากเมืองฉางจื้อ มณฑลชานซี วัย 11 ปี ได้เกิดและเติบโตมาพร้อมกับฝาแฝดที่ตายแล้วบนหลังของเธอ แต่เนื่องจากขณะ นี้ฝาแฝดมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้นตามการเติบโตของซินซิน ซึ่งปัญหาดังกล่าวได้ส่งผล กระทบต่อสุขภาพของเธอ แพทย์จึงได้เตรียมที่จะผ่าตัดนำฝาแฝดที่ตายแล้วออกจากหลัง ของเธอในเร็วๆ นี้
ขณะที่พ่อและแม่ของซินซินได้เก็บเงินเพื่อเป็นค่าผ่าตัดให้ กับลูกสาวของพวกเขา ตั้งแต่ซินซินเกิดมาพร้อมกับฝาแฝดที่ตายแล้ว โดยพ่อแม่ของ เด็กหญิง ระบุว่า ขณะนี้พวกเขามีเงินพอที่จะใช้เป็นค่าผ่าตัด และพร้อมให้แพทย์ ทำการผ่าตัดลูกสาวของพวกเขาแล้ว
“ถ้าดูที่หลังของซินซินตอนแรกจะเห็นแค่แขนข้างหนึ่งของ ฝาแฝดที่โผล่ออกมาเท่านั้น แต่ตอนนี้นอกจากแขนแล้วจะเริ่มเห็นเป็นรูปร่างของคน มากขึ้น คือมีทั้งแขน หน้าอก และหลังของฝาแฝด”แม่ของซินซินกล่าว
โฆษกของโรงพยาบาล กล่าวว่า ความผิดปกติดัง กล่าวกำลังทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างกับซินซิน เนื่องจากขณะนี้เด็กหญิงมีอายุ 11 ปีแล้ว แต่กลับมีความสูงเพียง 111 เซนติเมตร รวมถึงไหล่และหลังของเธอยังผิดรูปร่างอีกด้วย
ภาพและข้อมูลจาก http://video.upyim.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น